Chữa viêm họng mãn tính bằng kỹ thuật JCL

Chữa viêm họng mãn tính bằng kỹ thuật JCL

Khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh, điều đầu tiên chúng ta nên làm đó là tìm các bác sĩ phòng khám để được tư vấn và tìm phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Chúng ta tránh tình trạng tự chữa tại nhà hay để lâu bệnh có thể dẫn đến những biến chứng có hại cho sức khỏe.

Phương pháp này đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp truyền thống, nguyên lý hỗ trợ điều trị là sử dụng dòng điện plasma nhiệt độ thấp chỉ khoảng 40 độ, rất an toàn cho người bệnh, thực hiện loại các bỏ tổ chức gây viêm nhiễm gây bệnh viêm họng hay dau hieu viem amidan hiệu quả.

Trong quá trình thủ thuật, kết hợp với kính nội soi điện tử hiện đại, hiển thị sắc nét, giúp tìm ra các ổ bệnh siêu nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của khoang miệng và hầu họng. Kỹ thuật sử dụng đầu dò thông minh tự động điều khiển truy tìm các ổ bệnh nhanh và đúng, mức độ xâm lấn tối thiểu. Phương pháp an toàn, không đau, ít chảy máu. Phương pháp này sử dụng nhiệt độ chỉ khoảng 40℃, không gây bỏng hay tổn thương đến các niêm mạc và tổ chức xung quanh. Khi tiến hành dò ổ dịch còn đồng thời làm đông các tia máu xung quanh nên không bị chảy máu trên bề mặt, không đau, an toàn cho người bệnh.

Theo taimuihong.phongkham709.com